วามหมายของบ้านแต่ละหลัง คงมีคำจำกัดความแตกต่างกันออกไป แต่ความหมายท้ายที่สุดแล้วของบ้านทุกหลัง บ้านอาจเป็นแห่งเดียวที่เป็นที่พักพิงอันสุดวิเศษสำหรับใครหลาย คน ถ้าบ้านนั้นสร้างขึ้นมาให้ตรงกับใจที่เราต้องการ


B.1524 ครอบครัวปลื้มรุ่งเรือง แบบบ้านเจริญกรุง บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์

วางแผนการสร้างบ้านไว้อย่างไร

            บ้านหลังนี้เป็นบ้านหลังแรกของเรา และมีความตั้งใจว่าจะทำให้ออกมาดีที่สุด เรากำหนดเอาไว้ว่าบ้านหลังนี้จะต้องมีห้องที่เพียงพอกับสมาชิกในบ้าน เพราะเรามีลูกสาวอีก 2 คน อยากให้เค้าได้มีห้องต่างๆ ของเค้า เราจึงอยากมีห้องส่วนตัวและพื้นที่ให้แก่เค้า

รู้จักกับบางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ได้อย่างไร

            คุณพ่อเป็นคนแนะนำบริษัทบางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ให้กับเรา เพราะท่านชอบไปเดินตามงานแสดงสินค้าเกี่ยวกับบ้าน ท่านจึงมาแนะนำให้กับเราว่าบางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์มีความน่าเชื่อถือ

ความไว้วางใจที่เลือกบางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์

          ได้ยินชื่อเสียงของบางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์มาอย่างยาวนาน มีคุณภาพ มั่นคง มีความน่าเชื่อถือมากๆ และเราก็ศึกษามาเป็นอย่างดี จนเชื่อว่าที่บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์น่าจะเหมาะที่จะสร้างบ้านให้ครอบครัวเรามากที่สุด

เหตุผลที่เลือกแบบบ้านเจริญกรุง

          แบบบ้านเจริญกรุง เป็นแบบบ้านที่ตอบโจทย์ได้ตามความต้องการ สามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นภายในบ้านได้ง่าย สัดส่วนของบ้านมีความเหมาะสม

สมาชิกในครอบครัวได้มีส่วนร่วมในการออกแบบอย่างไร

            สมาชิกทุกคนในบ้านได้มีส่วนร่วมในการออกแบบตามที่แต่ละคนต้องการ ทั้งห้องกินข้าว ห้องของเล่นที่ลูกๆช่วยกันออกแบบ เพราะแบบบ้านเจริญกรุงสามารถใช้งานได้หลากหลายและหลายห้องตอบโจทย์ได้ตามความต้องการ

มุมโปรดภายในบ้าน

            ชอบห้องนอนมากที่สุด เพราะได้มีส่วนในการปรับห้องทั้ง 2 ห้องให้เป็นห้องนอนและเป็นห้องแต่งตัวตามที่ฝันไว้ว่าอยากมีห้องแต่งตัวใหญ่ๆ  และอีกห้องที่อชบจะเป็นห้องนั่งเล่นเพราะได้นั่งพักผ่อน ดูทีวีได้อย่างสบาย

ความประทับใจที่มีต่อบางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์

            รู้สึกประทับใจในเรื่องของความรวดเร็วในการทำงาน ช่องทางการติดต่อสอบถาม การติดตามงานที่จะมีเจ้าหน้าที่แต่ละฝ่ายคอยสอบถาม อัพเดท ให้เราอยู่ตลอดเวลาในแต่ละขั้นตอน

ความภาคภูมิใจหลังสร้างบ้านเสร็จ

            ทุกคนที่ได้เข้ามาบ้านของเรา ก็จะมีแต่คนชมว่าบ้านสวย สร้างกับที่ไหน ออกแบบเองหรือเปล่า ซึ่งเราเองก็รู้สึกภูมิใจเป็นอย่างมาก

 

 

 

©สงวนลิขสิทธิ์ หน้าเว็บไซต์ โดย บริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพ บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ จำกัด
เพิ่มเพื่อน