วามหมายของบ้านแต่ละหลัง คงมีคำจำกัดความแตกต่างกันออกไป แต่ความหมายท้ายที่สุดแล้วของบ้านทุกหลัง บ้านอาจเป็นแห่งเดียวที่เป็นที่พักพิงอันสุดวิเศษสำหรับใครหลาย คน ถ้าบ้านนั้นสร้างขึ้นมาให้ตรงกับใจที่เราต้องการ


ครอบครัวคุณโอฬาร ฉวาง

รู้จักกับบางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ได้อย่างไร

เริ่มต้นก็ได้ survey กับภรรยากันอยู่หลายบริษัท โดยพิจารณาจากบริษัที่เน้นในเรื่องของคุณภาพในการสร้างบ้าน และก็ได้ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับบริษัทรับสร้างบ้านหลากหลายช่องทาง ทั้งในเว็บไซต์ ป้ายโฆษณา และงานออกบูธ ซึ่งได้ไปเจอกับบริษัทบางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ในงานรับสร้างบ้านที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ซึ่งก็ได้เปรียบเทียบกับหลายๆบูธ โดยเรามีข้อจำกัดคืออยากได้แบบบ้านที่เหมาะสมกับงบประมาณที่เรามีอยู่ และบางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ก็ตอบโจทย์ตามความต้องการของครอบครัวเรา จึงตัดสินใจเลือกปลูกสร้างบ้านกับบางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์

เหตุผลที่เลือกสร้างบ้านกับบางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์

ก่อนปลูกสร้างเราได้เข้าไปพูดคุยกันที่บริษัทมา 2 ครั้งที่สำนักงานใหญ่ ได้ไปเลือกชมแบบบ้าน และมีแบบบ้านที่ตรงใจเราอยู่ 2-3 แบบซึ่งทำให้รู้สึกมั่นใจมากขึ้น ประกอบกับเราได้ไปดูและศึกษาบริษัทรับสร้างบ้านอื่นๆหลายๆที่ และเอามาเปรียบเทียบกัน จากที่หน้างานและคุณภาพที่เราได้เห็นมากับตา และมีโอกาสได้พูดคุยกับเจ้าของบ้านท่านอื่นที่สร้างกับบางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ ซึ่งข้อมูลที่ได้รับกับมาประกอบปับเหตุผลหลายๆอย่าง ก็ทำให้เรารู้สึกลงตัวที่บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์

เหตุผลที่เลือกแบบบ้านราชดำริ

เพราะแบบบ้านราชดำริมีความเหมาะสมและอยู่ในงบประมาณที่เราตั้งไว้  ซึ่งทางทีมงานก็สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบให้เราได้ เพื่อให้เหมาะกับงบประมาณที่เรามีอยู่ และสามารถนำไปใช้จ่ายในส่วนของเฟอร์นิเจอร์ได้อีกด้วย

ความรู้สึกประทับใจที่มีต่อบางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์

ระหว่างการสร้างบ้านเรามีการแวะเวียนเข้ามาตรวจสอบความคืบหน้าของงานอยู่เรื่อยๆ ซึ่งจะมีทีมวิศวกรที่ดูแลในด้านของคุณภาพที่คอยดูและ และตรวจสอบในเรื่องการคุมงานอยู่อย่างสม่ำเสมอ ทั้งในส่วนของวิศวกรที่ควบคุมงาน และวิศวกรเฉพาะด้านที่คอยเข้ามาดูงานให้ตรงตามมาตรฐานที่กำหนดไว้ ทำให้ประทับใจมากและมีความมั่นใจขึ้นมากว่าบ้านที่สร้าง จะเป็นบ้านที่มีคุณภาพและคงอยู่ทนนาน

มุมโปรดประจำบ้าน

เราจะใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับมุมโต๊ะกินข้าว สวนหน้าบ้าน และห้องนั่งเล่น เพราะสามารถ ดูทีวี ดูหนัง ฟังเพลง และเป็นมุมประจำที่สมาชิกในครอบครัวได้ใช้เวลาร่วมกัน

©สงวนลิขสิทธิ์ หน้าเว็บไซต์ โดย บริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพ บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ จำกัด
เพิ่มเพื่อน