วามหมายของบ้านแต่ละหลัง คงมีคำจำกัดความแตกต่างกันออกไป แต่ความหมายท้ายที่สุดแล้วของบ้านทุกหลัง บ้านอาจเป็นแห่งเดียวที่เป็นที่พักพิงอันสุดวิเศษสำหรับใครหลาย คน ถ้าบ้านนั้นสร้างขึ้นมาให้ตรงกับใจที่เราต้องการ


คุณไสว นุ่นเส้ง แบบบ้านนนทรี แบบบ้านสาธุประดิษฐ์ (บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์)

      จากนั้นครอบครัวก็ได้เริ่มหาบริษัทรับสร้างบ้านที่มีความน่าเชื่อและมั่นคง จึงได้เดินชมงานออกบูธเกี่ยวกับงานสร้างบ้าน จึงได้รู้จักกับ “บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์” และมีโอกาสได้พูดคุย สอบถามเกี่ยวกับข้อมูลการสร้างบ้าน และแบบบ้าน ซึ่งเรารู้สึกถูกใจกับแบบบ้านของทางกลุ่มบริษัทฯ เพราะสามารถตอบโจทย์ความต้องการในเรื่องของพื้นที่ใช้สอยให้กับครอบครัวเราได้อย่างลงตัว

เราจึงได้ตัดสินใจสร้างบ้านกับทาง “บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์” และเลือก “แบบบ้านนนทรี” สำหรับสร้างบ้านให้แก่ครอบครัว และเลือก “แบบบ้านสาธุประดิษฐ์” สำหรับนำมาปรับแบบเพื่อสร้างเป็นออฟฟิศ  ซึ่งทั้ง 2 แบบสามารถนำมาใช้ประโยชน์ในส่วนขิงพื้นที่ใช้สอยได้อย่างคุ้มค่ามาก และสามารถปรับแบบได้ตรงตามความต้องการของครอบครัวเราอย่างมากที่สุด

 

ซึ่งบ้านหลังนี้เราได้ช่วยกันออกแบบและตกแต่งมุมต่างๆ ภายในบ้าน โดยเน้นออกแบบให้มีความเรียบง่ายแต่ดูดีและสวยงาม ภายในบ้านเน้นความโปร่ง โล่งสบาย และช่วยกันออกแบบห้องอื่นๆ อาทิ ห้องครัว ห้องอาหาร เราได้ออกแบบพื้นที่ให้รองรับการติดตั้ง Counter Bar ในรูปแบบที่ทันสมัยและสวยงาม โซนหลังบ้านได้จัดโซนพื้นทีสำหรับรองรับกิจกรรมยามว่างของครอบครัวที่จะได้ใช้เวลาพักผ่อนร่วมกัน แบ่งโซนพื้นที่สำหรับจัดสวน ปลูกพืชผักสวนครัว ซึ่งเป็นกิจกรรมที่สมาชิกในครอบครัวของเราชอบทำร่วมกัน

ครอบครัวของเรารู้สึกประทับใจในการสร้างบ้านกับทางบางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ ทั้งในเรื่องของความตรงต่อเวลา ซึ่งสามารถสร้างบ้านให้กับเราได้เสร็จสมบูรณ์ตามระยะเวลาที่กำหนด รวมทั้งในเรื่องคุณภาพของวัสดุอุปกรณ์ที่ทางบริษัทฯ เลือกใช้ในการสร้างบ้าน เป็นวัสดุที่มีคุณภาพและได้มาตรฐาน และที่สำคัญคือทางบริษัทฯ ยังรับประกันโครงสร้างบ้านยาวนานถึง 20 ปี

ซึ่งแม้แต่เพื่อนที่เป็นวิศวกรมีความเชี่ยวชาญด้านงานก่อสร้างได้เข้ามาเยี่ยมชมในระหว่างปลูกสร้างบ้าน ยังรู้สึกชื่นชมในเรื่องคุณภาพและมาตรฐานโครงสร้างบ้านที่ทางกลุ่ม บิวท์ ทู บิวด์ ทำให้ เพราะราเชื่อว่าถ้าโครงสร้างบ้านมั่นคง รากฐานมีความแข็งแรง จะเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้เราเข้าอยู่บ้านแล้วเกิดความรู้สึกอบอุ่นใจ สบายใจได้อย่างยาวนาน โชคดีที่ครอบครัวเราได้กลุ่ม บิวท์ ทู บิวด์ มาช่วยทำให้บ้านของเราสร้างเสร็จสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี

 

©สงวนลิขสิทธิ์ หน้าเว็บไซต์ โดย บริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพ บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ จำกัด
เพิ่มเพื่อน