อบรู้ทุกเรื่องราวของข่าวสารและกิจกรรมดีๆ
ที่นำมาอัพเดททุกความเคลื่อนไหวของ กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์
ห้คุณได้ติดตาม ตลอดจนสิทธิประโยชน์ รู้ก่อนใคร


กลุ่ม บิวท์ ทู บิวด์ มอบความคุ้มต่อเนื่องกับSpecial Promotion 

ในงานออกบูธบ้านและสวนแฟร์ Select 2021  

ต่อเนื่องความคุ้ม... ที่กลุ่ม บิวท์ ทู บิวด์ บริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพ ซึ่งประกอบด้วย บริษัท บิวท์ ทู บิวด์ จำกัด บริษัท บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ จำกัด และบริษัท สมอลล์เฮ้าส์บิวเดอร์ จำกัด ได้ขนแบบบ้านสวยหลากหลายดีไซน์ มาร่วมออกบูธใน “บ้านและสวนแฟร์ Select 2021 ”  ในช่วงวันที่  17 – 21 มีนาคม 2564  ณ ไบเทค บางนา ที่ผ่านมา ซึ่งงานนี้กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ ก็ไม่พลาดที่จะนำโปรโมชั่นสร้างบ้านราคาสุดคุ้ม ที่คุ้มทั้งคุณภาพ คุ้มทั้งราคา และคุ้มทั้งการบริการ มาฝากให้แก่ลูกค้าเหมือนอีกเช่นเคย  นอกจากจะขนแบบบ้านพร้อมโปรโมชั่นมาให้กันแบบจัดเต็มแล้ว ยังเตรียมของสมนาคุณอีกมากมายให้แก่ลูกค้าที่ตัดสินใจปลูกจองสร้างบ้านภายในงานนี้กันอีกด้วย

โดยการออกบูธในงาน ลูกค้ายังคงให้ความสนใจและแวะเวียนเข้าเยี่ยมชมบูธ สอบถามข้อมูลการสร้างบ้าน ตลอดจนตัดสินใจปลูกจองสร้างบ้านกับกลุ่ม บิวท์ ทู บิวด์ กันเป็นจำนวนมาก ซึ่งทางกลุ่ม บิวท์ ทู บิวด์ ก็ได้เตรียมความพร้อมมาเป็นอย่างดี ที่จะให้ทั้งทำปรึกษา และคำแนะนำเรื่องของการสร้างบ้านให้แก่ลูกค้าได้เข้าใจอย่างละเอียด

ประมวลภาพบรรยากาศภายในบูธ “บ้านและสวนแฟร์ Select 2021”

สุดท้ายนี้ กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ ต้องขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ได้มอบความไว้วางใจจองปลูกสร้างบ้านกับกลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ และให้ความการตอบรับด้วยดีเสมอมา สำหรับลูกค้าที่สนใจ สามารถสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดตามกิจกรรมของกลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ หรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-721-3999 หรือ Line ID : @btb.g

©สงวนลิขสิทธิ์ หน้าเว็บไซต์ โดย บริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพ บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ จำกัด
เพิ่มเพื่อน