พราะสร้างบ้าน ต้องเห็นบ้าน เราจึงอยากช่วยไขข้อ
ข้องใจทุกรายละเอียดของการสร้างบ้านให้คุณ ได้รู้ลึกและ
รู้จริง พร้อมทั้งได้สัมผัสขั้นตอนการก่อสร้างอย่างใกล้ชิด
โดยทีมงานมืออาชีพ

 


กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ Site Seeing สร้างบ้าน ต้องเห็นบ้าน 

พร้อมรับโปรเด็ดภายในงาน

มากกว่าคำว่าขอบคุณ... สำหรับการตอบรับที่เกินคาดที่ทำให้กิจกรรม Site Seeing “สร้างบ้าน ต้องเห็นบ้าน” ของ กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ บริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพ ในครั้งนี้ปิดท้ายปี 2020 ได้อย่างยิ่งใหญ่และเต็มอิ่มไปด้วยบรรยากาศที่อบอุ่นจากการตอบรับของลูกค้าที่เข้าร่วมกิจกรรม ทั้งในส่วนของลูกค้าที่ให้เกียรติจองสร้างบ้านกับเรา และลูกค้าที่เข้ามารับประสบการณ์การสร้างบ้านกันไปเป็นจำนวนมาก โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน ที่ผ่านมานี้ ณ อาคารสำนักงานใหญ่ ถนนอ่อนนุช โดยมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมกว่า 100 ท่าน

คุณสุธี  เกตุศิริ กรรมการผู้จัดการ กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ ได้กล่าวถึงวัตถุประสงค์ของกิจกรรม และทักทายผู้เข้าร่วมงานที่มาร่วมกิจกรรรมกันอย่างหนาแน่นในวันนี้  พร้อมทั้งเชิญชวนให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้รับชมวีดีทัศน์ในชุด “ตำนาน” และวีดีทัศน์ชุด “ระบบโครงสร้างชิ้นส่วนสำเร็จรูป” ที่บรรยายถึงขั้นตอนในการก่อสร้างบ้านคุณภาพ เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนที่จะไปสัมผัสกับบรรยากาศในการก่อสร้างบ้าน ณ สถานที่จริง

ไซต์งานโครงสร้าง

        จากนั้น...ได้นำผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกท่านออกเดินทางเพื่อเยี่ยมชมไซต์งานแรก โดยไซต์งานโครงสร้างประมาณ 50% ที่ซอยเฉลิมพระเกียรติ ร.9  34  ขนาดที่ดินประมาณ 1 งาน 84 ตารางวา งบการปลูกสร้างบ้านประมาณ 27 ล้านบาท เป็นไซต์งานดีไซน์บ้านพักอาศัย 3 ชั้น และยังสร้างในส่วนของคลังสินค้าในบริเวณพื้นที่เดียวกัน โดยมีพื้นที่ใช้สอยรวมประมาณ 1,414 ตารางเมตร (บ้านพักอาศัย 924 ตารางเมตร และคลังสินค้า 490 ตารางเมตร) สำหรับไซต์งานนี้อยู่ในส่วนของงานติดติดตั่งเสา คาน  งานวางแผ่นพื้นสำเร็จและเทแผ่นพื้นคอนกรีต

         โดยไซต์งานนี้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้เห็นถึงความมั่นคงของงานฐานรากและการติดตั้งงานโครงสร้างทางวิศวกรรม ที่ทำให้มั่นใจในคุณภาพงานก่อสร้างของกลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ มากยิ่งขึ้น

ไซต์งานสถาปัตย์

      สำหรับไซต์งานที่ 2 ของวันนี้นั้น เป็นไซต์งานสถาปัตย์ความคืบหน้าของงานประมาณ 80% 

บ้านพักอาศัย 2 ชั้น  แบบบ้านศรีนครินทร์  ดีไซน์โมเดิร์นทันสมัย ที่ซอยเสรีไทย 57  โดยบ้านหลังดังกล่าวมีพื้นที่ใช้สอยประมาณ 373 ตารางเมตร ตั้งอยู่บนที่ดินประมาณ 1 งาน  ราคาก่อสร้างประมาณ 6.7  ล้านบาท สำหรับไซต์งานนี้ภายในตัวบ้านได้ทำการติดตั้งสุขภัณฑ์ ดวงโคมต่างๆ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และอยู่ในขั้นตอนของการเก็บรายละเอียดและความเรียบร้อยของงาน รวมถึงการเตรียมติดตั้งราวระเบียง ราวบันได ซึ่งคาดว่าจะสามารถส่งมอบให้แก่ลูกค้าเจ้าของบ้านได้ในเร็วๆนี้

       ต่อจากนั้นสำหรับไซต์งานสุดท้ายในวันนี้ ยังได้พาผู้เข้าร่วมกิจกรรมเข้าเยี่ยมชมไซต์งานก่อสร้างบ้านที่มีความคืบหน้าของงาน 100% บ้านพักอาศัย 2 ชั้น แบบบ้านลดาวัลย์ อีก 1 แบบบ้านใหม่ยอดนิยมของปี 2020 ที่ดีไซน์เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยอยู่ที่ซอยเสรีไทย 38   โดยบ้านหลังดังกล่าวมีพื้นที่ใช้สอยประมาณ 237 ตารางเมตร ตั้งอยู่บนที่ดินประมาณ 1 งาน  5 ตารางวา ราคาก่อสร้างประมาณ 6.7  ล้านบาท

       

 

      ในช่วงบ่ายผู้เข้าร่วมกิจกรรมยังได้มีโอกาสเข้าชมกระบวนการผลิตชิ้นส่วนสำเร็จรูปที่ใช้ในการสร้างบ้านของกลุ่มบิวท์ ทู บิวด์  ณ ซอยอ่อนนุช 46  ซึ่งในการเยี่ยมชมจะมีคณะผู้บริหารระดับสูง ทีมสถาปนิก ทีมวิศวกรอาวุโสผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และทีมงานด้านการตลาด คอยให้คำแนะนำพร้อมนำและตอบทุกข้อสงสัย โดยผู้เข้าร่วมกิจกรรมต่างให้ความสนใจและสอบถามถึงรายละเอียดของการผลิตชิ้นส่วนสำเร็จรูป เสา – คานเป็นอย่างมาก

     และในช่วงเที่ยงได้นำผู้เข้าร่วมกิจกรรมร่วมรับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน ณ อาคารสำนักงานใหญ่ กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ โดยมีทีมผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯ ให้การดูแลอย่างใกล้ชิดและเป็นกันเอง

    นอกจากนั้นผู้เข้าร่วมกิจกรรมยังได้เยี่ยมชมโมเดลแบบบ้านหลากหลายดีไซน์ของกลุ่มบริษัท อัพเดทเทรนด์สเปควัสดุที่ใช้ในการสร้างบ้าน สอบถามข้อมูลของแบบบ้านและฟังก์ชั่นการใช้งานต่างๆโดยมีพนักงานขายคอยให้ข้อมูล และคำแนะนำกันอย่างละเอียด และสำหรับในงานนี้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมยังได้ให้เกียรติจองปลูกสร้างบ้านกับกลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ ภายในงานนี้กันอีกด้วย

พร้อมทั้งกิจกรรมในวันนี้นี้ยังได้รับเกียรติจากทาง HomePro ที่มามอบ Gift Voucher และ  Promotion สุดพิเศษให้แก่ผู้เข้าร่วมกิจกรรมในงานนี้อีกด้วย

กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ บริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพ ต้องขอขอบคุณทุกท่านสำหรับความไว้วางใจที่ให้เกียรติจองสร้างบ้านและให้การตอบรับด้วยดีเสมอมาตลอดปี 2020 นี้ และแน่นอนว่าจะยังคงจัดกิจกรรมดีๆ ที่เป็นประโยชน์กับผู้ที่มีแผนสร้างบ้านในปีถัดไปให้ได้เข้าร่วมมารับความรู้กันเหมือนเช่นเคย ...โดยจะจัดขึ้นอีกครั้งเมื่อไหร่นั้น สามารถติดตาม หรือติดต่อสอบถามข้อมูลการสร้างบ้านได้ที่ 02-721-3999 หรือ Line ID : btb.g , @btb.g  , FB : Built To Build Group

 

 สามารถติดตามกิจกรรมของกลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ หรือติดต่อสอบถามข้อมูลการสร้างบ้านได้ ที่ 02-721-3999 หรือ Line ID : btb.g , @btb.g , FB : Built To Build Group หรือสามารถร่วมชมแบบบ้านหลากหลายดีไซน์ได้ที่สำนักงานใหญ่ กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ ถนนอ่อนนุช 46

       

ข่าวสารอื่นๆ

©สงวนลิขสิทธิ์ หน้าเว็บไซต์ โดย บริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพ บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ จำกัด
เพิ่มเพื่อน