พราะสร้างบ้าน ต้องเห็นบ้าน เราจึงอยากช่วยไขข้อ
ข้องใจทุกรายละเอียดของการสร้างบ้านให้คุณ ได้รู้ลึกและ
รู้จริง พร้อมทั้งได้สัมผัสขั้นตอนการก่อสร้างอย่างใกล้ชิด
โดยทีมงานมืออาชีพ

 


กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์  ประเดิมครั้งแรกของปี

ชวนลูกค้าร่วม SITE SEEING "สร้างบ้าน ต้องเห็นบ้าน"

กลับมาอีกครั้ง กับกิจกรรมสุดพิเศษ สำหรับคนอยากมีบ้าน  SITE SEEING  “สร้างบ้าน ต้องเห็นบ้าน”  ที่จัดขึ้นโดย  กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ บริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพ  ซึ่งประกอบด้วย  บริษัท บิวท์ ทู บิวด์ จำกัด   บริษัท บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ จำกัด  และ  บริษัท สมอลล์เฮ้าส์ บิวเดอร์ จำกัด  โดยกิจกรรมนี้เป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องในทุกๆไตรมาส และสำหรับครั้งนี้ถือว่าเป็นครั้งแรกของปี 2563 ที่จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 29 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา และมีลูกค้าตอบรับให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมกว่า 80 ท่าน ซึ่งถือเป็นการเปิดกิจกรรมที่คึกคักรับต้นปีเลยทีเดียว

โดยกิจกรรมนี้เป็นกิจกรรมที่มีประโยชน์เป็นอย่างมากสำหรับผู้ที่กำลังมีแผนสร้างบ้านหรืออยู่ระหว่างการก่อสร้างบ้าน เพราะทุกท่านจะได้รับความรู้ความเข้าใจเรื่องของการสร้างบ้านแบบละเอียดและเจาะลึกจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านในงานก่อสร้างบ้าน พร้อมทั้งได้สัมผัสกับไซต์งานก่อสร้างบ้านจริง และกระบวนการผลิตชิ้นส่วนที่ใช้ในการก่อสร้างบ้าน ณ โรงงานผลิตชิ้นส่วนสำเร็จรูปของกลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ แบบใกล้ชิด

บรรยากาศการลงทะเบียนในช่วงเช้าก่อนเริ่มกิจกรรม

ในช่วงเช้าผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้ทยอยลงทะเบียนกันอย่างต่อเนื่อง ณ ห้องประชุมชั้น 5 อาคารสำนักงานใหญ่กลุ่ม บิวท์ ทู บิวด์ และถึงแม้ว่าสถานการณ์ขณะนี้จะอยู่ในช่วงของสภาวะฝุ่น PM2.5 หรือสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 แต่กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ ของเราก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ เตรียมพร้อมวิธีดูแลและป้องกันให้แก่ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทั้งเจลล้างมือแอลกอฮอลล์ หน้ากากอนามัย ได้อย่างปลอดภัยหายห่วง ซึ่งในกิจกรรมนี้ทุกท่านสามารถรับทราบข้อมูลกันได้อย่างเต็มที่

บรรยากาศการเปิดกิจกรรมในช่วงเช้า...

คุณสุธี เกตุศิริ กรรมการผู้จัดการ กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ ได้กล่าวทักทายผู้เข้าร่วมงานและกล่าวถึงวัตถุประสงค์ของกิจกรรม พร้อมทั้งได้เชิญชวนให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้รับชมวีดีทัศน์ในชุด “ตำนาน” และวีดีทัศน์ชุด “ระบบโครงสร้างชิ้นส่วนสำเร็จรูป” ที่บรรยายถึงขั้นตอนการในการก่อสร้างบ้านคุณภาพ ซึ่งถือเป็นการเตรียมความพร้อมและเป็นประโยชน์แก่ทุกท่านก่อนที่จะไปสัมผัสกับบรรยากาศในการก่อสร้างบ้าน ณ สถานที่จริง

บรรยากาศในการเข้าเยี่ยมชมไซต์งาน

โดยไซต์งานแรก ในวันนี้ เป็นการเข้ายี่ยมชมผลงานก่อสร้างบ้านพักอาศัย 2 ชั้น “แบบบ้านเกษะโกมล”  ณ  ไซต์งาน B.1661  หมู่บ้านมิตรภาพ  ซึ่งบ้านพักอาศัยดังกล่าวมีพื้นที่ใช้สอยประมาณ 378 ตารางเมตร ที่ดินประมาณ 1 งาน 35 ตารางวา  ราคาก่อสร้างประมาณ 7.6 ล้านบาท สำหรับไซต์งานนี้อยู่ในส่วนของงานโครงสร้างประมาณ 70%  ซึ่งผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้เห็นถึงงานก่อสร้างที่อยู่ระหว่างงานก่อฉาบผนัง งานโครงสร้างบันได และงานมุงหลังคา  พร้อมทั้งสามารถสอบถามและไขข้อข้องใจเกี่ยวกับขั้นตอนของงานโครงสร้างจากทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งสามารถให้คำตอบและให้การบรรยายแก่ลูกค้าได้อย่างเจาะลึก
ไซต์งานที่ 2 ของวันนี้ได้นำผู้เข้าร่วมกิจกรรมเข้าเยี่ยมผลงานการก่อสร้างบ้านพักอาศัย 2 ชั้น “แบบบ้านเศรษฐศิริ” ณ ไซต์งาน B.1599 ที่ซอยงามวงศ์วาน 44 ซึ่งบ้านพักอาศัยดังกล่าวมีพื้นที่ใช้สอยประมาณ 313 ตารางเมตร ที่ดินประมาณ 83 ตารางวา ราคาก่อสร้างประมาณ 6.2 ล้านบาท โดยไซต์งานนี้อยู่ในส่วนของงานสถาปัตย์ประมาณ 100% ซึ่งอยู่ระหว่างการเก็บรายละเอียดความเรียบร้อยของงานภาพรวมทั้งหมดก่อนที่จะเตรียมพร้อมส่งมอบให้แก่ลูกค้า โดยผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะสามารถนำไอเดียในการออกแบบบและดีไซน์ฟังก์ชั่นพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านไปปรับใช้กับไลฟ์สไตล์ของแต่ละท่านได้อย่างเห็นภาพได้มากยิ่งขึ้น

สำหรับบรรยากาศในการเข้าเยี่ยมชมทั้ง 2 ไซต์งานในวันนี้ ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกท่านจะได้รับความรู้ ความเข้าใจ จากทางทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านในงานก่อสร้าง รวมทั้งทางวิศวกรยังได้สาธิตถึงขั้นตอนในการตรวจสอบคุณภาพบ้านในระหว่างงานก่อสร้าง เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าบ้านที่ กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ สร้างมีคุณภาพและมาตรฐานทัดเทียมกันทุกหลัง

โดยตลอดการเยี่ยมชมไซต์งาน ทีมผู้บริหาร วิศวรกร สถาปนิก และพนักงานขาย ได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับรายละเอียดการก่อสร้างบ้าน แบบบ้าน และการเลือกใช้วัสดุ เพื่อเป็นแนวทางและข้อมูลในการประกอบการตัดสินใจของลูกค้าได้ง่ายยิ่งขึ้น

สัมผัสกับกระบวนการผลิต ณ โรงงานผลตชิ้นส่วนสำเร็จรูปของกลุ่มบิวท์ ทู บิวด์

อีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญของกิจกรรมในวันนี้ คือการผู้เข้าร่วมกิจกรรมเยี่ยมชมโรงงานผลิตชิ้นส่วนโครงสร้างสำเร็จรูปของกลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ ณ ซอยอ่อนนุช 46 โดยทุกท่านจะได้รับทราบถึงกระบวนการผลิตขั้นตอนการตรวจสอบและการควบคุมคุณภาพชิ้นส่วนสำเร็จรูป ซึ่งในการรับชมจะมีคณะผู้บริหารระดับสูง ทีมสถาปนิก ทีมวิศวกรอาวุโสผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน คอยให้คำแนะนำพร้อมนำและตอบทุกข้อสงสัย
คุณชัยวัฒน์ ชูกุล ผู้จัดการฝ่ายผลิตชิ้นส่วนสำเร็จรูป ได้ให้การบรรยายถึงขั้นตอนการผลิตการชิ้นส่วน การตรวจสอบ การควบคุมคุณภาพ ตลอดจนการจัดเก็บชิ้นส่วนสำเร็จรูปอย่างถูกวิธีและมีประสิทธิภาพให้แก่ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้รับทราบและมีความมั่นใจในระบบการการก่อสร้างของบริษัทฯ มากขึ้น

บรรยากาศการรับประทานอาหารกลางวัน ณ อาคารสำนักงานใหญ่

พักเบรคช่วงเที่ยงกันด้วยบรรยากาศในการรับประทานอาหารร่วมกันอย่างเป็นกันเอง ณ อาคารสำนักงานใหญ่ กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ โดยมีทีมผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯ ให้การดูแลอย่างใกล้ชิด

ประมวลภาพบรรยากาศในช่วงบ่าย

ทั้งนี้ นอกจากผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะให้ความสนใจในการเข้าเยี่ยมชมไซต์งานกันไปแล้วนั้น ในช่วงบ่ายสำหรับท่านที่มีความสนใจหรือมีแผนในการปลูกสร้างบ้านก็ได้ร่วมพูดคุย ขอคำปรึกษากับทีมสถาปนิกและพนักงานขายเกี่ยวกับรายละเอียดการสร้างบ้าน รับชมโมเดลแบบบ้าน  สเปควัสดุ อีกทั้งยังมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมจำนวนมากที่ให้เกียรติตัดสินใจจองปลูกสร้างบ้านกับกลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ ภายในงานอีกด้วย

ส่วนหนึ่งของความประทับใจ...

                
สุดท้ายนี้ กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ ต้องขอขอบคุณเข้าร่วมกิจกรรมทุกท่านที่ยังคงมอบความไว้วางใจ และให้การตอบรับเข้าร่วมงานกันเป็นจำนวนมาก รวมทั้งกลุ่มบริษัทฯ มีความยินดีเป็นอย่างที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างบ้านคุณภาพให้แก่คุณลูกค้าที่ให้เกียรติจองปลูกสร้างบ้านในงานนี้ ❤️

สามารถติดตามกิจกรรมของกลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ หรือติดต่อสอบถาม

ข้อมูลการสร้างบ้านได้ที่ 02-721-3999 หรือ FB : Built To Build Group

หรือสามารถร่วมชมแบบบ้านหลากหลายดีไซน์ได้ที่สำนักงานใหญ่

กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ ถนนอ่อนนุช 46  
Line ID : @btb.g 

 

ข่าวสารอื่นๆ

©สงวนลิขสิทธิ์ หน้าเว็บไซต์ โดย บริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพ บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ จำกัด
เพิ่มเพื่อน