พราะสร้างบ้าน ต้องเห็นบ้าน เราจึงอยากช่วยไขข้อ
ข้องใจทุกรายละเอียดของการสร้างบ้านให้คุณ ได้รู้ลึกและ
รู้จริง พร้อมทั้งได้สัมผัสขั้นตอนการก่อสร้างอย่างใกล้ชิด
โดยทีมงานมืออาชีพ

 


กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ มอบประสบการณ์ตรงแก่ลูกค้า
ในกิจกรรม SITE SEEING “สร้างบ้าน ต้องเห็นบ้าน”

ต่อเนื่อง…กันเป็นครั้งที่ 3 / 62 แล้งกับกิจกรรมสุดพิเศษสำหรับคนอยากมีบ้าน SITE SEEING  “สร้างบ้าน ต้องเห็นบ้าน” ที่จัดขึ้นโดยกลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ บริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพ ซึ่งประกอบด้วย บริษัท บิวท์ ทู บิวด์ จำกัด  บริษัท บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ จำกัด และ บริษัท สมอลล์เฮ้าส์ บิวเดอร์ จำกัด โดยกิจกรรมนี้ถือได้ว่าเป็นกิจกรรมที่มีประโยชน์เป็นอย่างมากสำหรับท่านที่สนใจสร้างบ้าน หรือกำลังมีแผนสร้างบ้านโดยตรง ซึ่งงานนี้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกท่านจะได้รับความรู้ความเข้าใจเรื่องของการสร้างบ้านอย่างละเอียดและเจาะลึกมากขึ้นจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านในงานก่อสร้างบ้าน โดยจะได้สัมผัสทั้งในส่วนของไซต์งานก่อสร้างบ้านจริงและกระบวนการผลิตชิ้นส่วนที่ใช้ในการก่อสร้างบ้าน ณ โรงงานผลิตชิ้นส่วนสำเร็จรูปของกลุ่มบิวท์ ทู บิวด์
คุณวรพจน์ เอี่ยมสุวรรณ กรรมการและผู้อำนวยการสายงานการตลาด กลุ่ม บิวท์ ทู บิวด์ กล่าวเปิดงานและกล่าวถึงวัตถุประสงค์ในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ นอกจากนั้นผู้เข้าร่วมกิจกรรมยังได้รับชมวีดีโอชุด “ตำนาน” และวีดีทัศน์ชุด “ระบบโครงสร้างชิ้นส่วนสำเร็จรูป” ที่บอกเล่าถึงความเป็นมาของกลุ่มบริษัทฯ รวมทั้งบรรยายถึงขั้นตอนการในการก่อสร้างบ้านคุณภาพ เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมก่อนนำทุกท่านไปยังหน้าไซต์งานจริง

บรรยากาศการเยี่ยมชมไซต์งานก่อสร้างบ้านคุณภาพของกลุ่มบิวท์ ทู บิวด์...

โดยไซต์งานแรก…สำหรับกิจกรรมในวันนี้นั้น ได้นำผู้เข้าร่วมกิจกรรมเข้าเยี่ยมชมผลงานก่อสร้างบ้านพักอาศัย 2 ชั้น แบบบ้านตรัง ในส่วนของงานสถาปัตย์ประมาณ 90% ณ  ไซต์งาน SM.0837 หมู่บ้านมิตรภาพ  ซึ่งบ้านพักอาศัยดังกล่าวมีพื้นที่ใช้สอยประมาณ 250 ตารางเมตร ที่ดินประมาณ 84 ตารางวา ราคาก่อสร้างประมาณ 4.5 ล้านบาท สำหรับไซต์งานนี้นั้นอยู่ในส่วนของงานติดตั้งสุขภัณฑ์ ตรวจสอบและทดสอบงานระบบต่างๆ อาทิ ระบบไฟฟ้า ระบบประปา รวมถึงการเก็บรายละเอียดของงานกระเบื้อง และงานสีต่างๆ ตลอดจนการดูแลเรื่องความสะอาดของพื้นที่ภายในและบริเวณรอบไซต์งาน ซึ่งผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้สัมผัสถึงขั้นตอนการทำงาน พร้อมทั้งยังสามารถสอบถามและไขข้อข้องใจเกี่ยวกับขั้นตอนของงานโครงสร้างจากทีมผู้บริหารและทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญในการสร้างบ้าน โดยสามารถให้คำตอบและให้การบรรยายแก่ลูกค้าได้อย่างเจาะลึก
สำหรับไซต์งาน…ต่อไปนั้นได้นำผู้เข้าร่วมกิจกรรมเข้าเยี่ยมผลงานการก่อสร้างบ้าน ในส่วนของงานสถาปัตย์ประมาณ 100% ณ ไซต์งาน S.0668S โดยเป็นแบบบ้านพักอาศัย 2 ชั้น ที่หมู่บ้านเสรีวิลล่า  ซึ่งบ้านพักอาศัยดังกล่าวมีพื้นที่ใช้สอยประมาณ 495 ตารางเมตร ที่ดินประมาณ 1 งาน 68 ตารางวา  ราคาก่อสร้างประมาณ 10 ล้านบาท  โดยไซต์งานนี้อยู่ในส่วนของการเก็บรายละเอียดความเรียบร้อยของงานภาพรวมทั้งหมดก่อนที่จะทำการส่งมอบให้แก่ลูกค้า จึงทำให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมที่ได้มีโอกาสเข้าเยี่ยมชมไซต์งานดังกล่าวนี้สามารถที่จะนำไอเดียในการออกแบบบและดีไซน์ฟังก์ชั่นพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านไปปรับใช้กับไลฟ์สไตล์ของแต่ละท่านได้อย่างเห็นภาพได้มากยิ่งขึ้น
โดยในการเข้าเยี่ยมชมทั้ง 2 ไซต์งานในวันนี้นั้น ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกท่านจะได้รับความรู้ความเข้าใจจากทางคณะผู้บริหาร และทีมวิศวกร ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านในงานก่อสร้าง รวมทั้งทางวิศวกรยังได้สาธิตถึงขั้นตอนในการตรวจสอบคุณภาพบ้านในระหว่างงานก่อสร้าง “เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าบ้านที่ กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ สร้างมีคุณภาพและมาตรฐานทัดเทียมกันทุกหลัง”

บรรยากาศการรับประทานอาหารกลางวัน ณ อาคารสำนักงานใหญ่...

จากนั้น…ในช่วงบ่ายได้นำผู้เข้าร่วมกิจกรรมเข้าเยี่ยมชม โรงงานผลิตชิ้นส่วนโครงสร้างสำเร็จรูปของกลุ่มบิวท์ ทู บิวด์  ณ ซอยอ่อนนุช 46  โดยในการเยี่ยมชมนั้นจะมีผู้จัดการโรงงานและทีมวิศวกรที่คอยช่วยให้คำแนะนำแต่ละขั้นตอนของการผลิต ตลอดจนวิธีการในการจัดเก็บและรักษาคุณภาพ มาตรฐานของชิ้นส่วนโครงสร้าง เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้เกิดความไว้วางใจและมั่นใจได้ว่าโครงสร้างทุกชิ้นที่นำมาใช้ในการก่อสร้างบ้านทุกหลังนั้นได้คุณภาพและมาตรฐานตามหลัวิศวกรรม
คุณชัยวัฒน์ ชูกุล ผู้จัดการฝ่ายผลิตชิ้นส่วนฯ ได้ให้การบรรยายถึงขั้นตอนการผลิตการชิ้นส่วน การตรวจสอบ การควบคุมคุณภาพ ตลอดจนการจัดเก็บชิ้นส่วนสำเร็จรูปอย่างถูกวิธีและมีประสิทธิภาพให้แก่ผู้เข้าร่วมกิจกรรม พร้อมให้คำแนะนำและตอบทุกข้อสงสัย

ประมวลภาพบรรยากาศภายในงาน...

นอกจากนี้… ผู้เข้าร่วมกิจกรรมยังได้ให้ความสนใจเลือกชมแบบบ้าน และสเปคของวัสดุต่างๆ ที่ใช้ในการสร้างบ้านของกลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ ได้อย่างเต็มที่ เพราะกลุ่มบริษัทฯ มีแบบบ้านหลากหลายดีไซน์ในระดับราคาตั้งแต่ 1 -30 ล้านบาทขึ้นไป ซึ่งจะมีทีมพนักงานขายและทีมสถาปนิกคอยให้การแนะนำและตอบข้อสงสัยได้อย่างละเอียด โดยกลุ่มบริษัทฯต้องขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้เกียรติเข้าร่วมกิจกรรมและตัดสินใจจองปลูกสร้างบ้านกับกลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ ภายในงานอีกด้วย

 ส่วนหนึ่งของความประทับใจ

ครอบครัว โพธิ์ธง แรกเริ่มทางเราได้ดูข้อมูลของบริษัทผ่านทางเว็ปไซต์ ก่อนจะไปเดินงานออกบูธสร้างบ้านที่ศูนย์สิริกิต์ ซึ่งได้ไปพบกับบูธของ กลุ่มบิวท์ทูบิวด์ ได้พูดคุยกับพนักงานขายคุณกุสนธ์ ให้ข้อมูลได้อย่างละเอียดดี แนะนำเรื่องสินเชื่ออย่างละเอียดเพื่อประกอบการตัดสินใจ โดยระหว่างการดูแบบและการปรับสัญญาต่างๆ คุณกุสนธ์ก็ได้แนะนำว่า ทางบริษัทจะจัดกิจกรรมเชิญชวนให้มาเยี่ยมไซต์งานก่อสร้าง และโรงงานผลิตชิ้นส่วนสำเน็จรูป ประกอบกับสามารถพาเด็กมาด้วยได้ จึงตัดสินใจเข้าร่วมกิจกรรม SITE SEEING ในครั้งนี้ มอบความมั่นใจให้เรามากขึ้น เพราะการสร้างชิ้นงาน ณ โรงหล่อแล้วนำมาติดตั้ง นอกจากจะประหยัดเวลาแล้ว ยังช่วยให้หน้างานไม่สกปรก และช่วยทำให้งานเสร็จตามกำหนด โดยแบบบ้านที่ตัดสินใจจองปลูกสร้างคือแบบบ้าน สราญรมย์ ของบริษัท บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ ด้วยตัวแบบที่ค่อนข้างโปร่ง ฟังก์ชั่นรองรับสามชิดครอบครัว สามารถปรับปรุงฟังก์ชันเพื่อรองรับห้องผู้สูงอายุได้ ซึ่งลงตัวมาก
ครอบครัว วชิระวรกรรม ทางครอบครัวได้มีโอกาสเดินงานออกบูธเกี่ยวกับการรับสร้างบ้านมาหลายงาน จนมาถึงงานสุดท้ายคืองาน บ้านและสวนที่ผ่านมาก็ได้พบกับพนักงานขายคุณต้อม ช่วยดูแลและให้ข้อมูล เพราะทางเราต้องการซื้อที่ดินและปลูกบ้านไปพร้อมกัน ทางคุณต้อมก็แนะนำเรื่องสินเชื่อได้อย่างละเอียด พอทางบริษัทจัดงาน SITE SEEING คุณต้อมก็แนะนำให้มาร่วมกิจกรรม เพราะอยากให้เห็นถึงวัสดุที่ใช้ รวมถึงขั้นตอนการผลิตชิ้นส่วนสำเร็จรูป แต่กิจกรรมทำให้มั่นใจขึ้น ทั้งทีมงาน คุณภาพ ชื่อเสียงของบริษัท จึงทำให้ตัดสินใจจองในงานนี้เลยเป็นแบบบ้าน ศรีนครินทร์ ของบริษัท บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ ด้วยพื้นที่ดินที่ลงตัว พื้นที่ใช้สอย และฟังก์ชั่นที่ลงตัวกับความต้องการ ขอชมทีมงานทั้งในเรื่องของระยะเวลาในการจัดกิจกรรมจบลงได้เพียงครึ่งวันเช้า รวมถึงการบริการของทีมงานทุกฝ่าย
ครอบครัว เริงรณอาษะ เดิมทีทางครอบครัวเคยสร้างบ้านกับกลุ่มบริษัทฯ ซึ่งปัจจุบันยังคงมั่นคงแข็งแรง พอยกที่ดินให้ลูกชาย จึงมองหาบริษัทรับสร้างบ้านที่น่าเชื่อถือที่จะมาสร้างบ้านหลังที่สองให้ จึงเลือกใช้บริษัทของกลุ่มบิวท์ เพราะประทับใจในผลงาน ทางครอบครัวตัดสินใจจองปลูกสร้างบ้านแบบบ้าน สำราญราษฎร์ ของบริษัท บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ เพราะด้วยแบบบ้านที่ลงตัวกับพื้นที่ดินที่เรามี ฟังก์ชั่นของแบบบ้านก็ตอบโจทย์ สมาชิกในครอบครัว จากนั้นคุณกุสนธ์ก็ได้เชิญชวนมาร่วมกิจกรรม SITE SEEING เพื่อให้เราด้สัมผัสกับไซต์งานและโรงงานผลิตชิ้นส่วนซึ่งก็ได้รับความรู้ความเข้าใจมากขึ้นจาการได้พูดคุยกับวิศวกร รวมถึงระดับผู้บริหาร

 

ข่าวสารอื่นๆ

©สงวนลิขสิทธิ์ หน้าเว็บไซต์ โดย บริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพ บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ จำกัด
เพิ่มเพื่อน