พราะสร้างบ้าน ต้องเห็นบ้าน เราจึงอยากช่วยไขข้อ
ข้องใจทุกรายละเอียดของการสร้างบ้านให้คุณ ได้รู้ลึกและ
รู้จริง พร้อมทั้งได้สัมผัสขั้นตอนการก่อสร้างอย่างใกล้ชิด
โดยทีมงานมืออาชีพ

 


กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ ชวนสร้างบ้านราคาดีที่สุดในงาน GRAND SITE SEEING “สร้างบ้าน ต้องเห็นบ้าน”ลูกค้าตอบรับเกินคาดดันยอดจองสร้างบ้านในงานทะลุเป้า

 
GRAND SITE SEEING “สร้างบ้าน ต้องเห็นบ้าน” กิจกรรมสุดพิเศษครั้งยิ่งใหญ่ประจำปีสำหรับคนอยากมีบ้าน ที่ 1 ปี มีเพียงวันเดียว 9 ชั่วโมงทองแห่งความคุ้มค่า ซึ่งจัดขึ้นโดย กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ บริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพ ประกอบด้วย บริษัท บิวท์ ทู บิวด์ จำกัด บริษัท บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ จำกัด และ บริษัท สมอลล์เฮ้าส์บิวเดอร์ จำกัด โดยมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อเชิญชวนท่านที่กำลังสนใจปลูกสร้างบ้าน หรือกำลังมีแผนสร้างบ้านได้มีโอกาสมารับความรู้ความเข้าใจในเรื่องของการสร้างบ้านแบบละเอียดและเจาะลึกในทุกขั้นตอน ทั้งในส่วนของสถานที่ไซต์งานก่อสร้างบ้าน ณ สถานที่จริง และเข้าเยี่ยมชมโรงงานผลิตชิ้นส่วนสำเร็จรูปของกลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้ทุกท่านจะได้คำแนะนำและความรู้จากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านของกลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ แบบละเอียดทุกขั้นตอน  
 
คุณวรพจน์ เอี่ยมสุวรรณ กรรมการและผู้อำนวยการสายงานการตลาด กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ ถ่ายรูปเป็นที่ระลึกร่วมกับลูกค้าที่ให้การตอบรับเข้าร่วมกิจกรรม GRAND SITE SEEING “สร้างบ้าน ต้องเห็นบ้าน” กันอย่างคับคั่ง ซึ่งทำให้บรรยากาศของกิจกรรมในวันนี้เต็มไปด้วยความอบอุ่น  
 
บรรยากาศในการลงทะเบียน เพื่อเข้าร่วมกิจกรรม GRAND SITE SEEING “สร้างบ้าน ต้องเห็นบ้าน” ซึ่งมีผู้ให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรม ลงทะเบียนกันอย่างต่อเนื่องตลอด 9 ชั่วโมงทอง ของการจัดกิจกรรม โดยมีผู้ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมากกว่า 70 ท่าน  
 
คุณวรพจน์ เอี่ยมสุวรรณ กรรมการบริหารและผู้อำนวยการสายงานการตลาด กลุ่ม บิวท์ ทู บิวด์ กล่าวเปิดงานและกล่าวถึงวัตถุประสงค์ใน การจัดกิจกรรมครั้งนี้ พร้อมบรรยากาศในการรับชมวีดีทัศน์ชุด “ตำนาน” และวีดีทัศน์ชุด “ระบบโครงสร้างชิ้นส่วนสำเร็จรูป” ที่บรรยายถึง ขั้นตอนการในการก่อสร้างบ้านคุณภาพ เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมก่อนนำทุกท่านไปยังหน้าไซต์งานจริง  
 
นอกเหนือ… จากนั้นไฮไลท์สำคัญของกิจกรรมในครั้งนี้นั้น คือ การที่ทางกลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ ได้จัดเตรียมโปรโมชั่นสร้างบ้านและส่วนลด สุดพิเศษ ราคาดีที่สุดของปี พร้อมมอบบริการต่างๆ อีกมากมาย เพื่อต้อนรับผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกท่านแทนคำขอบคุณที่ได้มอบความ ไว้วางใจและตัดสินใจจองปลูกสร้างบ้านกับกลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ ภายในงานนี้เท่านั้น  
กิจกรรมช่วงเช้า เริ่มด้วยการนำผู้เข้าร่วมกิจกรรมเข้าเยี่ยมชมไซต์งานการก่อสร้างบ้านพักอาศัย 2 ชั้น ในส่วนของงานสถาปัตย์ประมาณ 80% ณ ไซต์งานหมู่บ้านนวธานี ซอย 15 โดยบ้านพักอาศัยดังกล่าวมีพื้นที่ใช้สอยประมาณ 905 ตารางเมตร ตั้งอยู่บนที่ดินประมาณ 1 ไร่ ราคาก่อสร้างประมาณ 20 ล้านบาท อยู่ในส่วนของการเตรียมพร้อมการทาสี ปูพื้นกระเบื้อง ติดตั้งดวงโคม สุขภัณฑ์ ฯลฯ ซึ่งผู้เข้าร่วม กิจกรรมจะได้มีโอกาสสัมผัสถึงขั้นตอนในการทำงานและเห็นผลงานสร้างบ้านจริง โดยผู้เข้าร่วมกิจกรรมสามารถสอบถามรายละเอียดเพื่อไขข้อข้องใจเกี่ยวกับขั้นตอนของงานโครงสร้างจากทีมคณะผู้บริหาร ทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งสามารถให้คำตอบและให้การบรรยายแก่ลูกค้าได้อย่างเจาะลึก
ต่อกันด้วย อีก 1 ไซต์งานที่ได้พาทุกท่านเข้าเยี่ยมชมในวันนี้คือ การก่อสร้างแบบบ้านพักอาศัย 2 ชั้น ในส่วนของงานสถาปัตย์ประมาณ 100% ณ ไซต์งานซอยพัฒนาการ 76 โดยบ้านหลังดังกล่าวมีพื้นที่ใช้สอยประมาณ 303 ตารางเมตร ราคาก่อสร้างประมาณ 6 ล้านบาท ซึ่งทีมวิศวกรควบคุมหน้าไซต์งาน ได้นำชมผลงาน พร้อมทั้งสาธิตและบรรยายถึงขั้นตอนการตรวจสอบคุณภาพบ้านในระหว่างงานก่อสร้าง เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าบ้านที่ กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ สร้างมีคุณภาพและมาตรฐานทัดเทียมกันทุกหลัง  
โดยตลอดการเข้าเยี่ยมชมไซต์งานก่อสร้างทั้ง 2 ไซต์งานนั้น จะมีทีมคณะผู้บริหาร วิศวกร และสถาปนิดผู้เชี่ยวชาญด้านก่อสร้างได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับรายละเอียดการก่อสร้างบ้าน แบบบ้าน และการเลือกใช้วัสดุ เพื่อเป็นแนวทางและข้อมูลในการประกอบการตัดสินใจของลูกค้าได้ง่ายยิ่งขึ้น ซึ่งผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้ให้ความสนใจสอบถามข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ถึงรายละเอียดของการก่อสร้างบ้านคุณภาพ อาทิ แบบบ้าน พื้นที่ใช้สอย ฟังก์ชั่นการใช้งาน ฯลฯ ซึ่งเป็นการก่อสร้างบ้านที่อยู่ในช่วงของงานเก็บรายละเอียดชิ้นงานก่อนการส่งมอบ  

รับประทานอาหารกลางวัน ณ สำนักงานใหญ่ อ่อนนุช 46

 
บรรยากาศ…อันอบอุ่นในการรับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน ณ อาคารสำนักงานใหญ่ กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ โดยมีทีมผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯ ให้การดูแลอย่างใกล้ชิดและเป็นกันเอง  

เยี่ยมชมโรงงานผลิตชิ้นส่วนสำเร็จของกลุ่มบิวท์ ทู บิวด์

จากนั้น…ในช่วงบ่ายได้พาผู้เข้าร่วมกิจกรรมเข้าเยี่ยมชมโรงงานผลิตชิ้นส่วนโครงสร้างสำเร็จรูปของกลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ ณ ซอยอ่อนนุช 46 โดยทุกท่านจะได้รับทราบถึงกระบวนการผลิตขั้นตอนการตรวจสอบและการควบคุมคุณภาพชิ้นส่วนสำเร็จรูป ซึ่งในการรับชมจะมีคณะผู้บริหารระดับสูง ทีมสถาปนิก ทีมวิศวกรอาวุโสผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน คอยให้คำแนะนำพร้อมนำและตอบทุกข้อสงสัย

 
 
คุณชัยวัฒน์ ชูกุล ผู้จัดการฝ่ายผลิตชิ้นส่วนฯ ได้ให้การบรรยายถึงขั้นตอนการผลิตการชิ้นส่วน การตรวจสอบ การควบคุมคุณภาพ ตลอด จนการจัดเก็บชิ้นส่วนสำเร็จรูปอย่างถูกวิธีและมีประสิทธิภาพให้แก่ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้รับทราบและมีความมั่นใจในระบบการการก่อสร้างของบริษัทฯ มากขึ้น  

บรรยากาศกิจกรรม ณ สำนักงานใหญ่ อ่อนนุช 46

กิจกรรมในครั้งนี้… นอกจากผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะให้ความสนใจรับชมแบบบ้าน พร้อมสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับแบบบ้าน สเปควัสดุกันอย่างคึกคักแล้วนั้น ยังมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมจำนวนมากที่ให้เกียรติตัดสินใจจองปลูกสร้างบ้านกับกลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ ภายในงานอีกด้วย ซึ่งลูกค้าที่ตัดสินใจจองปลูกสร้างบ้านกันภายในงานนี้ก็จะได้รับโปรโมชั่นที่พิเศษและคุ้มค่าไปกว่าทุกครั้ง

 
 
 
และนอกจากนี้… อีกหนึ่งไฮไลท์ของการจัดกิจกรรมครั้งนี้นั้นกลุ่มบริษัทฯ ยังได้นำกิจกรรมสุดพิเศษมามอบและบริการให้แก่ลูกค้าในระหว่างการดำเนินกิจกรรมตลอดทั้งวัน อาทิ การผนึกกำลังกับบริษัทพันธมิตร Grand Home ที่มาร่วมให้ความรู้ในการเลือกใช้วัสดุ สุขภัณฑ์ ด้วยโปรแกรม 3 มิติที่ทันสมัยที่สุดและเสมือนจริงทุกมุมมอง ที่ยกมาจัดตั้งกันที่ห้องโชว์วัสดุของกลุ่มบริษัทฯ เพื่อให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้รับชมเพื่อเป็นแนวทางในการตกแต่งบ้าน  
 

ยังไม่เพียงเท่านั้น… ภายในกิจกรรมนี้ยังได้รับเกียรติจาก ธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB) ธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB) ที่ให้เกียรติมาให้คำแนะในการกู้ซื้อบ้านและเป็นที่ปรึกษาทางการเงินให้แก่ผู้เข้า ร่วมกิจกรรมทุกท่านภายในงานนี้ ซึ่งผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกท่านสามารถที่จะนำความรู้ที่ได้ที่ได้ในครั้งนี้รู้กลับไปใช้เพื่อเป็นแนวทางวางแผนการสร้างบ้านได้เป็นอย่างดีและมั่นใจมากขึ้น พร้อมทั้งยังได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมสำหรับลูกค้าที่เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้โดยเฉพาะรวมทั้ง ยังมีบริการสุดพิเศษอย่างการ เช่น นวดเพื่อผ่อนคลาย และ บริการพยากรณ์ไพ่ยิปซี ให้แก่ผู้เข้าร่วมกิจกรรม ซึ่งถือว่าเป็นมุมที่ได้รับความสนใจและมีผู้ใช้บริการกันเป็นจำนวนมาก

ส่วนหนึ่งของความประทับใจ

ครอบครัว คุณอ้วน ทางเรารู้จักชื่อเสียงของบริษัทมาหลายปีแล้วรวมถึงจากการได้ไปเดินงานรับสร้างบ้านที่เมืองทองธานี ซึ่งตอนนั้นก็ยังไม่ได้ตัดสินใจจองปลูกจนเมื่อพฤษภาคมที่ผ่านมาได้ไปเดินงานสถาปนิก ก็เลยตัดสินใจจองในงานนั้น เป็นแบบบ้าน ชลบุรี ของบริษัท สมอลล์เฮ้าส์บิวเดอร์ ลงตัวกับที่ดินที่มี พื้นที่ใช้สอยคุ้มค่ากับราคาและพนักงานขายก็ได้เชิญชวนมาร่วมกิจกรรม Grand Site Seeing เพื่อให้ได้ทราบถึงขั้นตอนการก่อสร้างของบริษัท เมื่อมาร่วมงานก็ประทับใจมากเข้าใจเรื่องการก่อสร้างและมีความมั่นใจในคุณภาพมากขึ้น ทีมงานบริการอย่างดี อาหารอร่อย

ครอบครัวคุณพรสุดา รู้จักบริษัทจากการที่คุณพ่อคุณแม่ได้ไปเดินงานรับสร้างบ้านและนำโบว์ชัวร์ในงานกลับมาให้ดู เป็นจังหวะที่ดีที่ทางบริษัทมีกิจกรรม Grand Site Seeing ก็เลยลงทะเบียนเข้าร่วมงานในครั้งนี้ ซึ่งก่อนจะเข้าร่วมกิจกรรมก็พอทราบเกี่ยวกับขั้นตอนการผลิตชิ้นส่วนสำเร็จรูป แต่พอได้มาร่วมกิจกรรมทำให้มั่นใจมากขึ้นเกี่ยวกับขั้นตอนการผลิตและคุณภาพของงาน เลยได้ตัดสินใจจองปลูกสร้างบ้านกับบริษัท เป็นแบบบ้าน เชียงใหม่ ของ สมอลล์เฮ้าส์บิวเดอร์ แบบบ้านสวยและอยู่ในงบประมาณที่วางไว้ ทีมงานให้บริการอย่างดี ใส่และคอยบริการตลอดกิจกรรม

 

ข่าวสารอื่นๆ

©สงวนลิขสิทธิ์ หน้าเว็บไซต์ โดย บริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพ บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ จำกัด
เพิ่มเพื่อน