พราะสร้างบ้าน ต้องเห็นบ้าน เราจึงอยากช่วยไขข้อ
ข้องใจทุกรายละเอียดของการสร้างบ้านให้คุณ ได้รู้ลึกและ
รู้จริง พร้อมทั้งได้สัมผัสขั้นตอนการก่อสร้างอย่างใกล้ชิด
โดยทีมงานมืออาชีพ

 


 

กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ เปิดบ้านต้อนรับลูกค้าร่วมงานSite Seeing สร้างบ้าน ต้องเห็นบ้านกับ 9 ชั่วโมงทองครั้งแรกของปี 2562

 

 
คุณสุธี เกตุศิริ กรรมการผู้จัดการ กลุ่ม บิวท์ ทู บิวด์ บริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพและคณะผู้บริหารได้ร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึกกับกับผู้เข้าร่วมกิจกรรมภายในงาน “Site Seeing สร้างบ้าน ต้องเห็นบ้าน ครั้งที่ 1 / 2562” ซึ่งทำให้บรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่น
ครั้งแรกของปีหมูทอง กับกิจกรรม Site Seeing สร้างบ้าน ต้องเห็นบ้าน กิจกรรมที่จัดขึ้นโดยกลุ่ม บิวท์ ทู บิวด์ บริษัทรับสร้างบ้านคุณภา ซึ่งประกอบด้วย บริษัท บิวท์ ทู บิวด์ จำกัด บริษัท บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ จำกัด โดยกิจกรรมดังกล่าวยังเป็นที่สนใจและได้รับการตอบรับจากกลุ่มลูกค้าอย่างหนาแน่นเหมือนเดิม เพราะเป็นกิจกรรมที่มอบประโยชน์ให้แก่ผู้ที่กำลังสนใจหรือมีแผนที่จะปลูกสร้างบ้าน ได้เข้ามารับความรู้ ความเข้าใจ รวมทั้งประสบการณ์ในการสร้างบ้านกันแบบเจาะลึกในทุกขั้นตอน ณ สถานที่ปลูกสร้างจริง และโรงงานผลิตชิ้นส่วนสำเร็จรูปของกลุ่ม บิวท์ ทู บิวด์  สำหรับกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2562  ที่ผ่านมา
 
บรรยากาศการลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมกิจกรรม “ Site Seeing  สร้างบ้าน  ต้องเห็นบ้าน ” ที่ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้ทยอยเดินทางเข้าลงทะเบียนกันตั้งแต่ในช่วงเช้า โดยมีจำนวนผู้เข้าร่วมกว่า 40 ครอบครัว
คุณสุธี  เกตุศิริ กรรมการผู้จัดการ กลุ่ม บิวท์ ทู บิวด์ ได้กล่าวทักทายผู้เข้าร่วมงานและกล่าวถึงวัตถุประสงค์ของกิจกรรม พร้อมทั้งได้เชิญชวนให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้รับชมวีดีทัศน์ในชุด ตำนาน และวีดีทัศน์ชุด “ระบบโครงสร้างชิ้นส่วนสำเร็จรูป” ที่บรรยายถึงขั้นตอนการในการก่อสร้างบ้านคุณภาพ ซึ่งถือเป็นการเตรียมความพร้อมและเป็นประโยชน์แก่ทุกท่านก่อนที่จะไปสัมผัสกับบรรยากาศในการก่อสร้างบ้าน ณ สถานที่จริง

บรรยากาศการเยี่ยมชมไซต์งานก่อสร้างบ้านคุณภาพของกลุ่มบิวท์ ทู บิวด์...

 

 
จากนั้นได้ออกเดินทางเข้าเยี่ยมชมไซต์งานแรกกันที่ซอยพัฒนาการ 76 เป็นผลงานการก่อสร้างบ้านพักอาศัย 2 ชั้น B.1607 แบบบ้านศรีวรา โดยบ้านหลังดังกล่าวมีพื้นที่ใช้สอยประมาณ 303 ตารางเมตร ตั้งอยู่บนที่ดินประมาณ 200 ตารางวา ราคาก่อสร้างประมาณ 6 ล้านบาท ซึ่งอยู่ในขั้นตอนของงานก่อผนัง ฉาบปูน งานโครงสร้างบันไดและเดินสายไฟภายใน เตรียมพร้อมเข้าสู่งานปูพื้นกระเบื้องต่อไป โดยขณะนี้งานก่อสร้างบ้านมีความคืบหน้าแล้วประมาณ 50%
ตามด้วยไซต์งานที่ซอยเสรีวิลล่าแยก 13 เป็นผลงานการก่อสร้างบ้านพักอาศัย 2 ชั้น S.0668S แบบบ้าน Fortune โดยบ้านหลังดังกล่าวมีพื้นที่ใช้สอยประมาณ 495 ตารางเมตร ตั้งอยู่บนที่ดินประมาณ 1 งาน 68 ตารางวา ราคาก่อสร้างประมาณ 10 ล้านบาท ซึ่งอยู่ในขั้นตอนของงานก่อผนัง ฉาบปูน งานโครงสร้างบันไดและเดินสายไฟภายในเช่นเดียวกัน โดยมีความคืบหน้าแล้วประมาณ 65%
ทั้งนี้ สำหรับทั้ง 2 ไซต์งานดังกล่าว ช่วยให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้เห็นถึงความละเอียด และปราณีตของงานก่อฉาบ รวมทั้งได้เห็นถึงการขั้นตอนการตรวจสอบคุณภาพของงานก่อสร้างในส่วนของงานก่อฉาบด้วย ซึ่งผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้ให้ความสนใจ สอบถามรายละเอียดจากทีมผู้บริหารและทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งสามารถให้คำตอบแก่ลูกค้าได้อย่างเจาะลึกและสามารถเข้าใจได้ง่ายยิ่งขึ้น
หลังจากนั้นออกเดินทางสู่ไซต์งานต่อไป โดยได้นำผู้เข้าร่วมกิจกรรมเข้าเยี่ยมชมในส่วนของงานก่อสร้างบ้านพักอาศัย 2 ชั้น ณ ไซต์งาน  B.1583 แบบบ้านสำราญราษฎร์ โดยบ้านหลังดังกล่าวมีพื้นที่ใช้สอยประมาณ 340 ตารางเมตร ตั้งอยู่บนที่ดินประมาณ 2 งาน 2 ตารางวา  ราคาก่อสร้างประมาณ 5.5 ล้านบาท ซึ่งดำเนินการก่อสร้างเสร็จเรียบร้อยแล้ว 100%  ซึ่งอยู่ในขั้นตอนของการตรวจสอบคุณภาให้ได้มาตรฐานเพื่อส่งมอบให้แก่ลูกค้าตามระยะเวลาที่กำหนด
โดยการเข้าเยี่ยมชมบ้านดังกล่าว ช่วยให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้เห็นถึงแนวทางในการออกแบบและดีไซน์บ้าน การเลือกใช้กระเบื้อง วัสดุบานประตู หน้าต่าง ฯลฯ ซึ่งถือเป็นไอเดียในการสร้างบ้านให้แก่ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้เห็นภาพอย่างชัดเจนมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้รับทราบเกี่ยวกับขั้นตอนของตรวจสอบคุณภาพบ้านด้วย ระบบ Triple Check อย่างมีขั้นตอนกว่า 400 ในทุกรายละเอียดของงานตามนโยบายหลักของกลุ่ม บิวท์ ทู บิวด์ ซึ่งจะช่วยทำให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมเกิดความเชื่อมั่นและมั่นใจในคุณภาพของงานก่อสร้างได้มากขึ้น รวมถึงยังได้รับการบรรยายที่ช่วยเป็นแนวทางให้แก่ลูกค้าในการตรวจรับมอบบ้านได้ในอนาคตอีกด้วย
นอกจากนี้กิจกรรมในช่วงบ่ายนั้น ผู้เข้าร่วมกิจกรรมยังมีโอกาสได้สัมผัสกับกระบวนการผลิตชิ้นส่วนสำเร็จรูปของกลุ่ม บิวท์ ทู บิวด์  โดยการเข้าเยี่ยมชมโรงงานผลิตชิ้นส่วนโครงสร้างสำเร็จรูป ณ ซอยอ่อนนุช 46  ซึ่งเป็นโรงงานที่ผลิตชิ้นส่วนโครงสร้างบ้านพักอาศัยสำเร็จรูปให้กับบริษัทในกลุ่ม บิวท์ ทู บิวด์ ซึ่งจะทำให้ทุกท่านได้รับทราบถึงกระบวนการผลิต ขั้นตอนการตรวจสอบ และการควบคุมคุณภาพชิ้นส่วนสำเร็จรูป ซึ่งในการเยี่ยมชมจะมีคณะผู้บริหารระดับสูง ทีมสถาปนิก ทีมวิศวกรอาวุโสผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และทีมงานด้านการตลาด คอยให้คำแนะนำพร้อมนำและตอบทุกข้อสงสัย
โดยบรรยากาศภายในโรงงานผลิตเสา-คานสำเร็จรูปของกลุ่ม บิวท์ ทู บิวด์ ผู้เข้าร่วมกิจกรรมต่างให้ความสนใจและสอบถามถึงรายละเอียดของการผลิตชิ้นส่วนสำเร็จรูป เสา – คานเป็นอย่างมาก
นอกจากจะได้รับความรู้ในเรื่องของกระบวนการก่อสร้างกันไปแล้วนั้น ผู้เข้าร่วมกิจกรรมยังได้เยี่ยมชมโมเดลแบบบ้านหลากหลายดีไซน์ของกลุ่มบริษัท พร้อมทั้งสามารถสอบถามข้อมูลของแบบบ้านและฟังก์ชั่นการใช้งานต่างๆโดยมีพนักงานขายคอยให้ข้อมูล และคำแนะนำกันอย่างละเอียด และสำหรับในงานนี้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมยังได้ให้เกียรติจองปลูกสร้างบ้านกับกลุ่ม บิวท์ ทู บิวด์ ภายในงานนี้กันอีกด้วย

 

ข่าวสารอื่นๆ

©สงวนลิขสิทธิ์ หน้าเว็บไซต์ โดย บริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพ บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ จำกัด
เพิ่มเพื่อน