วมไอเดียเด็ดๆ ที่จะทำให้บ้านน่าอยู่ DIY ตาม Style ของตัวเอง ฮวงจุ้ยบ้าน การซ่อมแซมบ้าน เทคนิคการดูแลบ้านให้สวยงามอยู่เสมอ เพราะบ้านคือที่ที่แสนพิเศษ ที่ไม่ควรมองข้าม

 


เดี๋ยวนี้เทรนด์ตกแต่งบ้านด้วยดีไซน์ปูนเปลือยมาแรงฮิตติดลมไม่หยุดหย่อน  เพราะนอกจากจะใช้วัสดุอุปกรณ์ในขั้นตอนการตกแต่งแบบไม่ยุ่งยากแล้ว ยังมีความสวยงามแบบดิบๆ ชนิดที่เราไม่ต้องพิถีพิถัน ก็มองได้แบบไม่มีเบื่อ ไม่ตกยุค

และในวันนี้ บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ จึงขอนำเสนอไอเดีย การดีไซน์ห้องน้ำ ในสไตล Loft ที่บอกได้เลยว่าสวย เท๋ ไม่ซ้ำใครแน่นอน สามารถนำไอเดียนี้ไปปรับใช้กับบ้านของคุณได้ ไม่ว่าจะเป็น บ้านชั้นเดียว บ้าน 2 ชั้น บ้านโมเดิรน์ บ้าน 3 ชั้น รับรองเลยว่าจะทำให้บ้านสวยขึ้นมาได้อย่างแน่นอน จะมีดีไซน์อะไรบ้าง ตามมาดูกันเลย

1. ลอฟต์ กับ ความโมเดิรน์ ก็ยังคงเข้ากันได้อย่างลงตัว

2. ตัดทอนความดิบแข็งของปูนเปลือย ด้วยกระเบื้องพื้นลวดลายสวยงามแบบ โมร็อคโค

 

3. หยิบไม้สีอ่อน หรือ เข้ม มาเล่นกับ ปูนเปลือย ก็สวยงามไปอีกแบบ

4.  พื้นที่แคบไม่ใช่ปัญหา นำความลอฟต์ มาใช้เพียงบางส่วน อย่างอ่างล้างมือ เป็น Gimmick เล็กๆ

5.ลอฟต์ ที่ผสมทั้งไม้ และความโมเดริน์

cr.cotto

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ กับไอเดียการตกแต่งห้องน้ำในสไตล์ ลอฟต์ ที่แอดมิน บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ ได้นำมาฝากในวันนี้ หากคุณเป็นหนึ่งคนที่ชอบการตกแต่งสไตล์ลอฟต์ หรือ อยากที่จะมีส่วนใดส่วนหนึ่งของบ้านเป็น สไตล์ลอฟต์ ไม่ว่าจะเป็น สวน ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องครัว ก็สามารถนำสไตล์ลอฟต์มาตกแต่งได้อย่างลงตัว แอดมินหวังว่า สาวๆหนุ่มๆ ที่ชื่นชอบในสไตล์ ลอฟต์ จะชื่นชอบบทความนี้นะคะ

สร้างบ้าน / รับสร้างบ้าน / บริษัทรับสร้างบ้าน 

©สงวนลิขสิทธิ์ หน้าเว็บไซต์ โดย บริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพ บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ จำกัด
เพิ่มเพื่อน