วมไอเดียเด็ดๆ ที่จะทำให้บ้านน่าอยู่ DIY ตาม Style ของตัวเอง ฮวงจุ้ยบ้าน การซ่อมแซมบ้าน เทคนิคการดูแลบ้านให้สวยงามอยู่เสมอ เพราะบ้านคือที่ที่แสนพิเศษ ที่ไม่ควรมองข้าม

 


สวัสดีคะ วันนี้แอดมิน มีไอเดียดีๆ เกี่ยวกับการสร้างบ้าน มาฝากคุณผู้อ่านอีกเช่นเคย และแน่นอนว่า คุณผู้อ่านท่านใดที่กำลังสนใจเรื่องการสร้างบ้าน หรือกำลังมองหาบริษัทสร้างบ้าน บริษัทรับสร้างบ้าน หรือ แม้แต่กำลังตกแต่งบ้าน หลังจากสร้างบ้านเสร็จแล้วนั้น แอดมินขอหยิบยกไอเดีย การเลือกพรมให้เหมาะกับห้องต่างๆ มาฝากคะ กระซิบบอกเลยนะคะ สามารถเนรมิตห้องสวยได้เหมือนห้องตัวอย่างแน่นอนคะ 

1. พรม (carpet) : สีเทา
 
สีเทานั้นเอง ที่กลายเป็นสียอดฮิตเพราะสไตล์การแต่งบ้านและคอนโดส่วนใหญ่จะมาในแนว Modern style ทำให้นิยมนำหรมสีเทาไปตกแต่งเพราะนอกจากจะสวยแล้วโทนสียังทำให้พรมดูแล้วไม่ดำเร็วเหมือนสีอื่นๆด้วย

 พรม : สีเทา

2. พรม (carpet) : สีครีม
 
อีกหนึ่งสีคลาสิคที่ฮิตติดอันดับรองจากสีเทานั้นก็คือสีครีม เนื่องด้วยพื้นไม้ตามคอนโดหรือบ้านสมัยใหม่ จะเป็นลามิเนตโทนสี Walnut ทำให้การน้ำพรมสีครีมเข้ามาใช้ในการตกแต่งเริ่มมีมากขึ้นด้วยค่ะ

พรม : สีน้ำตาล

3. พรม (carpet) : สีเขียว
 
สีที่ 4 เป็นสีที่พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน ชอบเป็นพิเศษ เพราะเป็นสีธรรมชาติที่ไม่ว่ายุคสมัยไหนก็ยังเป็นที่ชื่นชอบเพราะทำให้บ้านดูเย็นตา ที่สำคัญหากบ้านไหนใช้ “เฟอร์นิเจอร์ไม้” พรมสีนี้เหมาะเชียวล่ะ

พรม : สีเขียว

4. พรม (carpet) : สีทูโทน
 
ขอปิดท้ายกับแบบที่ 5 ที่กำลังมาแรงนั้นก็คือ “สีทูโทน” เป็นการเลือกใช้พรมผืนเดียวแต่มี 2 สี โดยส่วนใหญ่จะเป็นพรมที่มีลวดลายทั้งเป็นแบบลายเส้น และการพิมพ์ภาพ ถือเป็นพรมที่สร้างสีสันให้กับคนขี้เบื้อได้เป็นอย่างดี

สร้างบ้าน / รับสร้างบ้าน / บริษัทรับสร้างบ้าน

©สงวนลิขสิทธิ์ หน้าเว็บไซต์ โดย บริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพ บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ จำกัด
เพิ่มเพื่อน