​ 

างกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ บริษทรับสร้างบ้านคณภาพ
ในงบประมาณที่คุณพอใจ


แนวคิดการก่อตั้ง บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์
างกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ บริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพ ในกลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ ถือกำเนิดขึ้นจากแนวคิดที่ต้องการสร้างมาตรฐานการให้บริการรับสร้างบ้านคุณภาพที่ถูกต้องตามหลักสถาปัตยกรรมและวิศวกรรม แก่ผู้อยากได้บ้านคุณภาพ ดีไซน์สวยงาม สร้างเสร็จตามกำหนด ในระดับราคาตั้งแต่ 4 ล้านบาท จนถึง 9 ล้านบาท ภายใต้นโยบายและการดำเนินงานตามปรัญชา “สร้างบ้านคุณภาพ ในงบประมาณของคุณ”  

แบบบ้านของรับสร้างบ้านบางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ นอกจากตอบโจทย์ความต้องการและรสนิยมของลูกค้า ด้วยแบบบ้านมาตรฐานดีไซน์ทันสมัยกว่า 60 แบบแล้ว บริษัทรับสร้างบ้านบางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ ยังคงมุ่งมั่นสานฝันและเติมเต็มทุกจินตนาการของลูกค้า ด้วยการพัฒนาแบบบ้านคุณภาพดีไซน์ใหม่ๆ ที่ให้ความสำคัญและ ใส่ใจทั้งในเรื่องของเทรนด์และดีไซน์ ที่ผสานความทันสมัยและความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว

บริษัทรับสร้างบ้านบางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์  ได้นำนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของระบบก่อสร้างกลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ ที่มีประสิทธิภาพสูงมาใช้ในงานก่อสร้าง เพื่อให้บ้าน มั่นคง แข็งแรง สามารถก่อสร้างบ้านได้ในระยะเวลาอันรวดเร็ว พร้อมรับประกันโครงสร้างบ้านนานถึง 20 ปี  ซึ่ง คุณกอบชัย ซอโซตถิกุล นักธุรกิจชั้นนำ ที่ได้รับการยอมรับในวงการธุรกิจรับสร้างบ้านมากว่า 53 ปี เป็นผู้คิดค้นและพัฒนาระบบดังกล่าวขึ้นจนประสบความสำเร็จ โดยเป็นที่ยอมรับในเรื่องคุณภาพที่ได้มาตรฐานระดับสากล

จากการสั่งสมประสบการณ์ การบริหารงานที่มีคุณภาพ และความเป็นมืออาชีพของทีมงานในการรับสร้างบ้านคุณภาพต่างทำเลมาอย่างยาวนาน ประกอบกับ การพิถีพิถันและดูแลเอาใจใส่ในทุกขั้นตอน เริ่มตั้งแต่ก่อสร้างบ้านจนถึงส่งมอบบ้านให้กับลูกค้า ทำให้บริษัทรับสร้างบ้านบางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าในทุกกลุ่มอาชีพ โดยได้มีการบอกต่อถึงคุณภาพงานก่อสร้างบ้านจนเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวาง

บริษัทรับสร้างบ้านบางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ ตระหนักถึงนโยบายสำคัญ คือ การสร้างบ้านให้ได้คุณภาพมาตรฐานที่แตกต่างจากการสร้างบ้านโดยทั่วไป โดยมีเป้าหมายสูงสุด คือ ให้ลูกค้ารับการบริการที่ดี และได้พักอาศัยในบ้านที่สวยงามและมีคุณภาพ เพราะความสุขและคุณภาพชีวิตที่ดีของลูกค้าย่อมหมายถึงความภาคภูมิใจของเรา

©สงวนลิขสิทธิ์ หน้าเว็บไซต์ โดย บริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพ บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ จำกัด
เพิ่มเพื่อน