วมไอเดียเด็ดๆ ที่จะทำให้บ้านน่าอยู่ DIY ตาม Style ของตัวเอง ฮวงจุ้ยบ้าน การซ่อมแซมบ้าน เทคนิคการดูแลบ้านให้สวยงามอยู่เสมอ เพราะบ้านคือที่ที่แสนพิเศษ ที่ไม่ควรมองข้าม

 


สวัสดีึคะคุณผู้อ่าน วันนี้ Admin กลุ่มบริษัทบิวท์ทูบิวด์ มีไอเดียการจัดตกแต่งห้องนอนมาฝากคะ ซึ่งไอเดียที่นำมาในวันนี้ ล้วนเป็นไอเดียจากตกแต่งห้องนอน จากการก่อสร้างบ้านจริงย ของลูกค้าของกลุ่มบิวท์ทูบิวด์ / บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ / สมอลล์เฮ้าส์บิวเดอร์ เพื่อเป็นไอเดียดีๆให้กับคุณผู้อ่านที่กำลังสร้างบ้านมองหาไอเดียการตกแต่งห้องนอนอยู่นะคะ 

จะเป็นอย่างไรตามไปดูกันเลยคะ

 

1.ไอเดียห้องนอน สายหวานโทนสีชมพู ห้องนอนนี้เป็นการออกแบบ แบบการบิวท์อิน ทั้งหมด เน้นการตกแต่งโทรสีชมพูอ่อน และประดับไฟซ้อนเพดาน สีส้ม ให้ความรู้สึบอบอุ่น เหมือนเจ้าหญิงเลย 

 

2.ไอเดียนี้การตกแต่งห้องนอนในสไตล์สีโทนเย็น อย่างฟ้า เพียงการเลือกเครื่องนอนในสไตล์ของสีโทนเย็น อาทิ ฟ้า คราม เขียวน้ำทะเล น้ำเงิน ก็ช่วยให้ห้องนอนของคุณดูสบายตาได้เช่นเดียวกัน

3. ไอเดียห้องนอน สไตล์ Modern เน้นเฟอร์นิเจอร์สีขาว เหมาะมากสำหรับห้องนอนที่มีพื้นที่จำกัด กระทัดรัด เพราะจะทำให้ห้องดูกว้างขึึ้นและไม่อึดอัด ทริคดีๆ ควรเลือกเฟอร์นิเจอร์ลอยตัวที่ยึดติดกับผนัง เพื่อประหยัดเนื้อที่ 

 

4.ไอเดียการออกแบบห้องนอนในสไตล์ Modern ที่เน้นเฟอร์นิเจอร์สีเทาและสีของไม้จริง แบบนี้ให้ความรู้สึกโมเดิรน์มากเลยนะคะ 

5.ไอเดียห้องนอน ในบรรยากาศแบบ Luxury โทนสีขาวและดับ ประดับด้วยหินอ่อน ห้องนี้เป็นการ บิวท์อินทั้งหมด ดึงสีทองมาใช้ เป็นดีไซน์ที่สวยงามมากเลยคะ

เป็ยอย่างไรกันบ้างคะ กับไอเดียการออกแบบตกแต่งห้องนอนจากลูกค้าของกลุ่มบริษัท ที่ Admin ได้รวบรวมมาฝากในวันนี้ Admiin เชื่อว่าคงเป็นไอเดียให้กับผู้ที่กำลังสนใจสร้างบ้าน และกำลังออกแบบตกแต่งห้องนอนของตนเองได้อย่างแน่นอนค่ะ หรือหากท่านใดอยากดูรีวิวบ้านจริงของคุณลูกค้าท่านๆอีก ว่าสร้างออกมาแล้วจะสวยขนาดไหน ก็สามารถตาม Admin ไปดูได้ที่ ลิงค์นี้เลยจ้า >>>>http://bhb.co.th/v2/showcase.php

 

 

©สงวนลิขสิทธิ์ หน้าเว็บไซต์ โดย บริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพ บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ จำกัด
เพิ่มเพื่อน