วมไอเดียเด็ดๆ ที่จะทำให้บ้านน่าอยู่ DIY ตาม Style ของตัวเอง ฮวงจุ้ยบ้าน การซ่อมแซมบ้าน เทคนิคการดูแลบ้านให้สวยงามอยู่เสมอ เพราะบ้านคือที่ที่แสนพิเศษ ที่ไม่ควรมองข้าม

 


บ้านสวยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นลอฟต์

     หลาย ๆ ท่านคงคุ้นเคยดีกับไอเดียการสร้างบ้านในสไตล์ Loft ที่กำลังเป็นที่นิยมในขณะนี้ และเพื่อไม่ให้ตกเทรนด์ กลุ่มบริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพ บิวท์ ทู บิวด์ ขอนำเสนอแบบบ้านสไตล์ Loft พร้อมด้วยไอเดียการตกแต่งห้องต่างๆภายในบ้านมาฝาก

แบบบ้านชิดลม

      แบบบ้าน “ชิดลม” บ้านที่สามารถปรับเปลี่ยนชีวิตของคุณให้เป็น “ Modern Life  ” โดยถูกออกแบบให้เหมาะสมกับวิถีชีวิตคนรุ่นใหม่ที่แตกต่างและโดดเด่นไม่ซ้ำใคร เน้นการออกแบบที่ทันสมัยในสไตล์ “Nordic Loft ” ที่มีลักษณะเฉพาะของโทนสีอ่อนรอบๆตัวบ้าน ทำให้บรรยากาศของบ้านมีความอบอุ่นและสบายตา

      การออกแบบภายในบ้านถูกกำหนดให้มีพื้นที่ที่กว้างขวางและโปร่งเป็นพิเศษ โดยมีหน้าต่างบานสูง พร้อมมีโถงอเนกประสงค์ที่เป็น “Glass Window” ทั้งหมด ซึ่งสามารถนำแสงธรรมชาติเข้ามาใช้ภายในบ้านเพื่อช่วยประหยัดการใช้พลังงานไฟฟ้าได้มากขึ้น  

      การดีไซน์มาพร้อมกับฟังก์ชั่น 2 ห้องนอนขนาดใหญ่ 3 ห้องน้ำ และฟังก์ชั่นใช้สอยส่วนกลางขนาดใหญ่ ที่พร้อมจะถูกปรับเปลี่ยนรูปแบบการอยู่อาศัยในสไตล์ที่เป็นคุณ

นอกจากนี้ เรายังมีไอเดียในการตกแต่งห้องต่างๆภายในบ้าน ให้เข้ากับบ้านสไตล์ Loft

 

ห้องรับแขก

สำหรับพื้นที่ส่วนกลางของแบบบ้านชิดลมนั้น เป็นการออกแบบตกแต่งในลักษณะของ “Glass Window” ที่มีกระจกรอบทิศทาง จะช่วยให้มองเห็นวิวทิวทัศน์แบบ 360 องศา ฉะนั้นจึงไม่ควรให้พื้นที่ส่วนนี้ถูกบทบังทัศนียภาพด้วยเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่มากนัก อาจจะเลือกใช้เพียงเฉพาะที่มีความจำเป็น และคลุมโทนสีสันของเฟอร์นิเจอร์ไปในทิศทางเดียวกัน ก็จะช่วยให้ห้องนี้เป็นอีกหนึ่งห้องที่สร้างบรรยากาศอบอุ่นได้ทุกช่วงเวลา

Cr.freshome

ห้องนอน


ห้องนอนสไตล์ Loft นั้นจะสามารถออกแบบตกแต่งได้หลากหลายสไตล์ อาทิเช่น การตกแต่งลูกเล่นที่ผนังในสไตล์ ปูนเปลือย หรือ โชว์อิฐสีขาว และ สีแดง ซึ่งในปัจจุบันกำลังเป็นที่นิยมกันอย่างมาก พร้อมทั้งการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่ในสไตล์ Minimal ที่ดูเรียบง่าย แต่คงไว้ซึ่งความ Modern อย่างเช่นตัวอย่างที่เรานำมาเสนอ

Cr.connectorcontry

 

ห้องน้ำ

    แน่นอนว่าการตกแต่งบ้านทั้งหลังนั้น จะให้เป็นไปในสไตล์เดียวกันก็คงจะสร้างความจำเจไม่น้อย สำหรับไอเดียห้องน้ำที่ทางกลุ่มบริษัทฯ ขอนำเสนอจะเป็น การตกแต่งในสไตล์ Modern ในโทนเข้ม อย่างสีเทาและน้ำตาล แบ่งแยกส่วนเปียกและส่วนแห้ง อย่างชัดเจน เพิ่มลูกเล่นให้กับผนังด้วยหินอ่อน ที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ยุคสมัยก็ยังคงฮอตฮิตติดเทรนด์เสมอ

Cr.designhotels

 

     และทั้งหมดนี้ก็คือไอเดียในการตกแต่งบ้านในสไตล์ลอฟต์ที่เรา กลุ่มบริษัทฯ นำมาเสนอ ซึ่งหากท่านใดที่กำลังวางแผนในการสร้างบ้าน ในสไตล์ลอฟต์ และกำลังมองหาไอเดีย ทั้งในเรื่องของแบบบ้าน และการตกแต่งภายในบ้าน กลุ่มบริษัทฯ หวังว่าไอเดียนี้จะมีประโยชน์กับทุกท่านที่กำลังสนใจอยู่

©สงวนลิขสิทธิ์ หน้าเว็บไซต์ โดย บริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพ บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ จำกัด
เพิ่มเพื่อน