ทความและสาระดีๆ มากมายที่รวบรวมมาไว้ที่นี่
เพื่อให้คุณได้อัพเดตทุกเรื่องราวที่สำคัญ พร้อมเคล็ดลับดีๆ ที่สามารถนำไปปรับใช้กับไลฟ์สไตล์ของคุณ


เลือกสีทาเล็บให้เหมาะกับสีผิวของคุณ

         คุณรู้หรือไม่ว่าทำไมบางทีนั้นเวลาที่เรา ทาสีเล็บลงไปที่นิ้วมือของเราแล้วทำไมสีมันดูไม่สวย และ ไม่เหมาะกับสีผิวของเราเลยบางทีอาจจะไม่ได้เป็นเพราะสีเล็บไม่สวยนะจ้ะแต่ อาจจะเป็นเพราะเราเลือกสีเล็บที่ไม่เหมาะกับสีผิวของเราเองมากกว่าเพราะแต่ ล่ะคนนั้นใช้ว่าจีสีผิวที่เหมาะกับสีเล็บทุกสีนะจ้ะเพราะสีเล็บบางสีที่ว่า สวยบางทีเมื่อนำมาทาบนเล็บของเราจริงๆ แล้วอาจจะกลายเป็นสีเล็บที่ดูแย่ไปเลยก็ได้

          วันนี้เรา รับสร้างบ้าน บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ ขออาสานำเสนอเรื่องราวสีเล็บแบบไหนกันบ้างที่เหมาะแก่สภาพผิวของสาวๆ แต่ล่ะสีมาฝากกันจ้ะ

 

วิธีในการเลือกสีเล็บให้เหมาะกับสีผิวของคุณ

                 สาวผิวขาวอมชมพูๆ เหมาะกับการทาสีทาเล็บโทนสีเย็นๆ มากที่สุด เช่นสี อมม่วง สีน้ำเงินเข้มเป็นต้น เพราะจะทำให้สีทาเล็บของคุณนั้นดูโดเด่นขึ้นมาทันทีและขับสีผิวขาวๆ ของคุณเป็นอย่างมากอีกด้วยดังนั้นสาวคนไหนที่มีสีผิวขาวอมชมพูแนะนำให้เลือก ซื้อยาทาเล็บสีเย็นๆ สีเข้ม หวานๆ เข้าไว้รับลองว่าสวยอย่างแน่นอนเลยจ้ะ

                สาวผิวสีอมเหลือง สีผิวแบบคนเอเชียบ้านเราโดยส่วนมากสีที่เหมาะที่สุดนั่นก็ คือ สีโทนสว่างๆ เช่นสีชมพู สีส้ม เป็นต้นเพราะสาวผิวสีนี้มีผิวออกเหลืองจึงควรเลือกสีทาเล็บที่ทำให้สีผิว และ สีเล็บโดเด่นสักหน่อย

                สาวผิวคล้ำออกเหลืองๆ เหมาะกับสีทาเล็บโทนอบอุ่นเป็นอย่างมาก คุณควรที่จะเลือกสีท้เล็บที่เป็นสีออกทองๆ จะดีที่สุด หรือ สีน้ำตาลทองๆ มุกๆ เป็นต้นนั่นเอง

                สีผิวคล้ำ หรือ สีผิวดำแดง เหมาะกับสียาทาเล็บโทนสีเข้มๆ เช่น สีแดง สีชมพู สีที่เด่นๆ เป็นต้นเพราะถ้าคุณทาสีอ่อนๆ ไปก็จะทำให้ไม่มีความโดเด่นเลยสักนิดเพราะฉะนั้นสาวผิวสีคล้ำ หรือ สีผิวดำแดง ควรที่จะเลือกใช้ยาทาเล็บที่เป็นสีแรงๆ ปรี๊ดๆ หน่อยจะดีมาก

                หวังว่าท่านผู้อ่านจะชอบกับวิธีดีๆ ที่เราได้แนะนำท่านผู้อ่านไปนะจ้ะเพราะเชื่อว่าสาวๆ หลายๆ คนคงยังไม่ทราบกัน

©สงวนลิขสิทธิ์ หน้าเว็บไซต์ โดย บริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพ บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ จำกัด
เพิ่มเพื่อน